22/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới

Công ty Sun Life Việt Nam
4 phút, 9 giây để đọc.

Sun Life  Việt Nam là một công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập và hoạt động trên nhiều quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã có được cho mình những thành công nhất định. Mới đây, Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới có tên Sun – sống tinh hoa. Ngoài việc ra sản phẩm mới thì công ty bảo hiểm này cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt khách hàng để lắng nghe ý kiến khách hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin này nha!

Sun Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

SUN – Sống tinh hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm này cho phép khách hàng được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, được tặng kèm dịch vụ giải mã gen cao cấp. Với 1 trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất, từ đó lựa chọn thay đổi lối sống khỏe mạnh hoặc khám phá tiềm năng để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm mới có nhiều điểm nổi bật

Theo Sun Life Việt Nam, sản phẩm có các quyền lợi. Và đặc điểm nổi bật như tích lũy và kế thừa tinh hoa. Khách hàng sẽ được tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn; kế thừa tinh hoa, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với việc nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

SUN – Sống tinh hoa cũng là sản phẩm bảo vệ vượt trội với phí bảo vệ ưu đãi. Khách hàng được đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết. Trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, sản phẩm này cho phép khách hàng linh hoạt kế hoạch tài chính như đóng phí. Đầu tư thêm và rút tiền theo nhu cầu bất cứ lúc nào. Với sản phẩm này, khách hàng còn được ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính.

“Với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu SUN – Sống tinh hoa. Giải pháp đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Chúng tôi tin rằng, SUN – Sống tinh hoa là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình. Và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai”, ông Larry Madge – Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết.

Chương trình chăm sóc khách hàng cao cấp của Sun Life

Sản phẩm mới có nhiêu ưu điểm

Chương trình chăm sóc khách hàng cao cấp (VIP Care) của Sun Life Việt Nam có nhiều quyền lợi đặc biệt và quà tặng ý nghĩa. Chương trình dành cho khách hàng VIP hiện hữu và khách hàng VIP mới. Bên mua bảo hiểm là cá nhân, không áp dụng đối với hợp đồng có bên mua là tổ chức. Các khách hàng sẽ được chia thành những cấp khác nhau. Tùy theo mức phí đóng bảo hiểm theo năm như: Ngọc Lục Bảo (500 triệu đồng trở lên); Kim Cương (từ 200 triệu đồng); Bạch Kim (từ 120 triệu đồng). Vàng (từ 80 triệu đồng) và Bạc (từ 40 triệu đồng).

Đại diện của Sun Life Việt Nam cho biết trong suốt thời hạn hiệu lực hợp đồng. Khách hàng cao cấp luôn nhận được các chương trình chăm sóc đẳng cấp nhất. Như: dịch vụ hỗ trợ y tế và du lịch toàn cầu 24/7. Quà sinh nhật cho bên mua bảo hiểm hay người được bảo hiểm sản phẩm chính.

Theo đó, với dịch vụ hỗ trợ y tế, khách hàng sẽ được sử dụng Tổng đài đặc quyền toàn cầu 24/7. Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến y tế vào bất cứ lúc nào, ở đâu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đến từ International SOS. Bao gồm: giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện uy tín trên toàn cầu; tư vấn và hỗ trợ thu xếp nhập viện…