22/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Peanut nhận được món quà Nongshim RedForce

Peanut nhận được món quà Nongshim RedForce
3 phút, 19 giây để đọc.

Mặc dù không nổi tiếng và có tài năng thiên bẩm như Faker. Nhưng Peanut vẫn mang cho mình một dấu ấn rất riêng trong lòng người hâm mộ. Anh nổi lên như là một người đi rừng hay nhất thời điểm lúc bấy giờ. Sau đó gia nhập STK trở thành người đi rừng chính cho đội tuyển này. Peanut có lối đi rừng khoa học và chơi rất hổ báo mỗi khi thi đấu đó là điều hấp dẫn nhất khi xem Peanut chơi. Ngoài ra anh còn sở hữu cho mình một khuôn mặt ngây thơ và rất đáng yêu đốn tim của rất nhiều fan nữ.

Hành trình sự nghiệp của Peanut

Bắt đầu sự nghiệp tại Najin e-mFire và tham gia vào đội ROX Tigers. Anh đã góp phần giúp đội tuyển này giành chức vô địch tại LCK vào mùa hè năm 2016. Thế nhưng, giấc mơ chạm vào chiếc cúp vô địch tại giải CKTG không thành bởi thời điểm đó. Cả Faker lẫn Bengi đều là những người có phong độ thi đấu ổn định. Sau khi rời khỏi đội tuyển ROX Tigers. Anh đến với SKT và nhanh chóng “lột xác” trở thành “gã thợ săn” từ đây.

Hành trình sự nghiệp của Peanut

Vẫn là lối đánh hổ báo nhưng đã có sự tính toán rõ ràng, kĩ lưỡng trong mỗi bước đi hơn. Đồng thời, ở SKT T1 cũng giúp rèn luyện Peanut tránh những pha đấu tay đôi 1 vs 1 không cần thiết. Vì thế, mặc dù không còn là người đi rừng có chỉ số KDA cao. Nhưng anh cũng giúp ích được nhiều trong lối chơi chung của toàn đội. Từ đó, anh là chàng trai được mệnh danh là “thần rừng” của đội tuyển SKT T1. Đẹp trai, đánh giỏi là những mĩ từ mà fan dành cho Peanut.

Sau một thời gian. Peanut rời khỏi SKT T1. Anh chàng “sát thủ mang gương mặt ngây thơ” đến với điểm đến mới là đội tuyển Kingzone DragonX. Thế nhưng, đến năm 2018 sau khi rời khỏi đội tuyển này. Peanut không lựa chọn trở lại SKT T1 mà đến Gen.G. Tuy nhiên, đây cũng bắt đầu những chuỗi ngày thường xuyên bị chỉ trích của Peanut.

Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK

Vào ngày 1/7 vừa qua, tuyển thủ “lão làng” của LMHT Hàn Quốc – Peanut đã được đội tuyển Nongshim RedForce của mình tặng cho một món quà đặc biệt để kỷ niệm cột mốc đạt được 1000 điểm hạ gục tại LCK. Khi biết tin này, nhiều fan nói vui Nongshim là một công ty thực phẩm với món mỳ “quốc dân” rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, vậy nên phần quà cho Peanut hẳn sẽ là một… thùng mỳ cao cấp cho anh chàng “mảnh mai” này bồi bổ sức khỏe.

Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK

Nhưng khi Nongshim RedForce đăng tải hình ảnh tặng quà cho Peanut, cộng đồng LCK lại được dịp ngỡ ngàng khi thấy phần quà là một đồng xu bằng vàng ròng – một món quà đắt giá cả về vật chất lẫn tinh thần. So với nhiều tuyển thủ khác đạt được 1000 điểm hạ gục thì cùng lắm chỉ được… vài lời chúc mừng thì món quà này đủ nói lên sự “chịu chơi” của Nongshim.

Và không để “phí mất cơ hội” kinh doanh, Nongshim RedForce cũng mở bán giới hạn 5 đồng xu kỷ niệm của Peanut kèm theo mẫu áo có chữ ký của tuyển thủ này. Mỗi combo sản phẩm như vậy có giá 500.000 won (xấp xỉ 10 triệu VNĐ), toàn bộ 5 combo đã “cháy hàng” sau vài chục phút mở bán.

Nhìn về mặt tích cực, việc khen thưởng này chắc chắn là cách động viên hiệu quả với các game thủ chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc, giúp cho các tuyển thủ giảm bớt áp lực khi thi đấu tại khu vực khắc nghiệt như LCK.