12/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Chris Smalling quả quyết anh và vợ đã nhìn thấy vật thể bay UFO

Chris Smalling
3 phút, 13 giây để đọc.

Cựu trung vệ của Manchester United, cầu thủ Chris Smalling và vợ của anh tin rằng mình đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) khi đang trong kỳ nghỉ ở Jamaica. Theo Sam cho biết, vật thể được cho là UFO bay xuống thấp qua chỗ họ trước khi chúng quay lại bay lên trời và nó đứng yên đó trong suốt một giờ. Sam quả quyết rằng, UFO to và không hề có bất cứ tiếng ồn nào. Do sự việc đầy kinh ngạc và không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì, cô nàng và chồng không kịp lấy điện thoại ra quay lại.

Chris Smalling quả quyết

Chris Smalling quả quyết

Cựu trung vệ của MU, Chris Smalling quả quyết anh và vợ đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) trong kỳ nghỉ ở Jamaica mới đây. “Tôi thề là chúng tôi không bị ảo giác hay gì đâu, nhưng tôi và Chris đã nhìn thấy UFO điên rồ nhất đêm qua. Không phải chỉ vài giây nhanh chóng như kiểu vẫn thấy máy bay trên trời đâu”, vợ của Smalling, Sam kể lại.

“Nó bay xuống thấp qua chỗ chúng tôi trước khi quay lại bay lên trời, đứng đó trong 1 giờ (có thể lâu hơn nữa nhưng chúng tôi đã rời đi). Lúc ở trên trời, UFO rất nhỏ nên không thể thấy được ở máy quay. Chris thấy rõ xung quanh nó có đèn sáng lấp lánh (mắt tôi không tốt nên chỉ có thể nhìn thấy đèn sáng ở thời điểm này).

Hai vợ chồng tôi đáng lẽ đã có thể quay lại khoảnh khắc ấy. Nhưng lúc đó kinh ngạc quá nên không lấy nổi điện thoại ra. Cộng thêm chúng tôi không muốn nhìn đi chỗ khác và bỏ lỡ bất kỳ điều gì. UFO to lắm mà không hề có tiếng ồn. Nó hoàn toàn không giống hình dạng của một chiếc máy bay không người lái, cũng không phải là máy bay hay bất kỳ thứ gì tương tự. Thật điên rồ. Ngay đến những chiếc máy bay không người lái cũng tạo ra tiếng ồn, nhưng UFO thì không”.

Smalling đã trải qua mùa giải 2020/21 khó khăn

Smalling đã trải qua mùa giải 2020/21 khó khăn

Smalling đã trải qua mùa giải 2020/21 khó khăn trong màu áo Roma khi chấn thương triền miên. Khiến anh ngồi ngoài một thời gian dài. Cả mùa, cựu trung vệ của MU chỉ ra sân 21 lần cho Roma trên mọi đấu trường, đóng góp 1 đường kiến tạo. Smalling đã cùng gia đình sang Jamaica nghỉ ngơi. Nhằm chuẩn bị nền tảng thể lực cho giai đoạn tiền mùa giải. Cầu thủ 31 tuổi được Roma mua đứt vào hè năm ngoái với giá 15 triệu euro. Và hiện vẫn còn giao kèo với đội chủ sân Olimpico đến năm 2023.

Sự việc trên nếu là sự thật, rõ ràng là một trải nghiệm tuyệt vời. Và đầy thú vị của Smalling và vợ. Thời gian qua, không ít sự kiện đã xảy ra đối với Smalling. Hồi tháng 4, cựu hậu vệ Man Utd cùng gia đình bị cướp viếng thăm. Và đe dọa khi đang ngủ tại căn biệt thự vùng ngoại ô thủ đô Rome, Italy.

Mùa giải năm nay, Smalling gặp nhiều khó khăn. Chấn thương hành hạ khiến anh ngồi ngoài trong thời gian dài. Tổng cộng, Smalling trải qua 6 ca chấn thương khác nhau. Và bỏ lỡ 27 trận đấu của AS Roma. Không có sự hiện diện của Smalling, hàng thủ AS Roma phần nào gây thất vọng. Smalling chỉ ra sân 21 trận trên mọi đấu trường. còn AS Roma kết thúc Serie A ở tận vị trí thứ 7. Hy vọng bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thieetd cho bạn.