13/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

DK Khan là “chúa hề” tại LCK

DK Khan là “chúa hề” tại LCK
3 phút, 37 giây để đọc.

Khan một trong những game thủ chuyên nghiệp liên minh huyền thoại đi đường trên hay nhất thế giới hiện tại. Với một lối chơi hổ báo cùng với những vị tướng trâu bò có lối đánh đơn giản. Khan hủy diệt đường trên mỗi khi thi đấu, cùng với đó là lượng sát thương khổng lồ dành cho đối phương. Khan là nổi sợ hãi trong khu vực LCK, khả năng gánh team thượng thừa. Nổi lên trong màu áo của Longzhu sau đó lại về SKT, dù trong màu áo nào phong cách chọn tướng cũng như thi đấu của Khan vẫn không thay đổi.

Khan là ai ?

Kim ” Khan ” Dong-ha: Hangul là một người chơi esports Liên minh huyền thoại, là người đi đường trên hàng đầu cho SK Telecom T1 . Trước đây anh được biết đến với cái tên Hanlabong .

ID Khan của anh là viết tắt của Korea Han labong, cũng đến từ Thành Cát Tư Hãn. Được biết đến với Jayce và Fiora của anh ấy kể từ Mùa hè 2017. Jayce của anh đã có tỷ lệ thắng hơn 90% trong LCK 2017 Mùa hè. Đã bị đình chỉ cho một trận đấu của Mùa xuân chia tay 2018 vì đưa ra nhận xét phân biệt chủng tộc đối với người chơi Trung Quốc bằng cách nhập “4 người Trung Quốc không thể thắng”. Sau sự cố này, anh đã cạo trọc đầu xin lỗi.

Khan là ai ?

Các diễn viên Trung Quốc đã nói đùa với anh ta trong trận đấu cuối cùng của trận Chung kết MSI 2018, trong khi một RNG toàn Trung Quốc đánh bại KZ trong loạt 3-1, nói rằng “Một người đi đường trên nổi tiếng nói rằng 4 người Trung Quốc không thể thắng, nhưng 5 Người Trung Quốc chắc chắn có thể làm được”. Bàn phím của anh không có phím enter trong mùa xuân 2018.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau một trận đấu trong Mùa hè chia tay 2018, một trong những chiếc răng của anh đã rơi ra. Được trao giải MVP mùa thường của LCK Mùa hè 2018 với 1100 điểm MVP.

Tiết mục gây “mù mắt” của Khan

Không hổ danh là “chúa hề” tại LCK nói chung và DWG KIA nói riêng. Mới đây anh chàng Khan đã cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc được dịp cười hả hê khi biểu diễn “sexy dance” trên sóng LCK. Dù DK đang có phong độ không tốt tại giải đấu mùa hè. Nhưng điều đó dường như cũng chẳng làm Khan phải nặng lòng. Bởi tính cách cởi mở và hài hước vốn đã trở thành thương hiệu của anh chàng này rồi.

Thậm chí, màn trình diễn của Khan còn được các fan DK hưởng ứng nhiệt liệt. Bởi nó giống như một tiết mục giải trí sôi động. Giúp tạm xua đi những lo âu và căng thẳng về hành trình tại LCK của đội tuyển này. Về sự xuất hiện của màn trình diễn bất ngờ này. Khi Canyon và Khan đang được phỏng vấn tại Sunday Night LCK thì đột nhiên “chúa hề” Khan được caster Sung mời nhảy. Vậy là màn “sexy dance” hài hước này ra đời.

Bất đắc dĩ phải trải nghiệm tiết mục “mù mắt” này, nhiều fan hâm mộ đùa vui rằng Canyon sẽ không bao giờ gank đường trên cho Khan nữa.

Tiết mục gây “mù mắt” của Khan

DK Khan game thủ “tấu hài” nhiều nhất tại LCK

Được biết, DK Khan là một trong những game thủ “tấu hài” nhiều nhất tại LCK. Ví dụ như trong những buổi phỏng vấn online. Thì anh chàng này thường xuyên đeo những “phụ kiện kì quặc” lên sóng.

Hoặc trong những bức ảnh chụp với “người đẹp” thì anh chàng này cũng không giấu đi “bộ dạng tấu hài” thường thấy trên stream cá nhân.

Đây có thể coi là nét hấp dẫn riêng của Khan. So với các game thủ chuyên nghiệp khác tại LCK. Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng rất thích sự “năng động” này của Khan. Bởi nó giúp LCK trở nên “hài hòa” hơn với các khu vực phương Tây như LEC hay LCS. Xóa bỏ đi hình ảnh một khu vực “chỉ có tryhard và tryhard” khắc nghiệt tại Hàn Quốc.