17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Tyler1 lại đưa ra một phát ngôn gây tranh cãi

Tyler1 lại đưa ra một phát ngôn gây tranh cãi
4 phút, 13 giây để đọc.

Trong giới streamer có rất nhiều người lựa chọn tựa game liên minh huyền thoại làm nội dung chính trong công việc của mình. Rất nhiều trong số họ đã rất thành công với tựa game này. Trong đó có Tyler1, anh nổi tiếng không chỉ với kỹ năng thượng thừa của mình. Nhiều lần đạt rank thách đấu ở rất nhiều sever khác nhau nhưng điều làm nên sự nổi tiếng của anh lại là phong cách chơi cục súc. Anh sẳn sàng ném vỡ bàn phím, chửi bới đồng đội mỗi khi họ mắc lỗi. Nhiều lần troll quăng game khiến Riot rất đau đầu với cái tên này.

Tyler1 là một streamer có tính cạnh tranh rất cao

Nếu các bạn theo dõi Tyler1 từ lâu thì sẽ biết được anh chàng này là một streamer có tính cạnh tranh vô cùng cao khi chơi LMHT. Có lẽ vì tính cách này mà Tyler1 trong quá khứ thường xuyên mắng mỏ đồng đội. Và nhận phải biệt danh “Thánh toxic”. Bên cạnh đó, Tyler1 cũng từng chỉ trích gay gắt Riot Games. Khi biến vị trí Xạ thủ sở trường của mình thành “phế phẩm”. Và cho rằng các vai trò khác có thể leo rank dễ dàng hơn.

Để chứng minh cho quan điểm của mình thì Tyler1 đã tự mình leo Thách Đấu với hai vị trí đó là Đi rừng và Đường trên. Trong quá trình leo rank của mình thì Tyler1 đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong việc xử lý các vị tướng trái sở trường. Có lẽ vì lý do này mà Tyler1 không hề đánh giá cao những game thủ chơi LMHT lâu năm nhưng không hề tiến bộ. Ví dụ điển hình là khi anh được xem hồ sơ của một người chơi 8 năm kẹt ở rank Bạc thì đã khuyên game thủ này nên nghỉ LMHT.

Tyler1 là một streamer có tính cạnh tranh rất cao

Tyler1: “Được rồi có người gửi tôi hồ sơ này, hãy xem nào. Ôi chao, ông bạn này ở rank Bạc tới 8 mùa rồi đấy. Thậm chí còn chẳng leo lên được Vàng đoàn luôn. Thật lòng mà nói thì tôi cho rằng ông bạn kẹt ở rank Bạc 8 mùa này nên nghỉ LMHT đi. Ông bạn sẽ tiếp tục mắc kẹt ở mức rank này và chẳng có gì khác biệt nếu cứ chơi như vậy”.

Nên nghỉ chơi LMHT nếu kẹt ở rank bạc 8 mùa?

Có lẽ với một người chơi có tính cạnh tranh cao như Tyler1 thì việc không tiến bộ trong khoảng thời gian dài là điều gì đó rất khó chấp nhận. Việc kẹt ở mức rank Bạc 8 mùa liên tiếp có nghĩa là bạn chơi LMHT rất nhiều. Nhưng kỹ năng cá nhân lại không được cải thiện. Và chẳng thể thoát khỏi “vũng lầy” này. Vì vậy Tyler1 mới khuyên rằng bạn nên nghỉ LMHT khi rơi vào hoàn cảnh đó. Để tìm tới một tựa game thích hợp hơn chẳng hạn.

Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có tính cạnh tranh cao như Tyler1. Và việc họ chơi LMHT chỉ đơn thuần là tìm kiếm niềm vui mà thôi. Có nhiều người chơi tựa game này chỉ đơn giản là muốn cùng làm một hoạt động nào đó với bạn bè. Chứ không đặt nặng kết quả thắng thua. Với những game thủ như vậy thì chỉ cần được chơi game cùng bạn bè là đủ. Và không quá quan trọng mức rank của mình.

Về phần của Tyler1 thì anh chàng cũng có cái lý riêng của mình. Tuy nhiên việc khuyên một người bỏ game chỉ vì mức rank là điều không nên chút nào. Sẽ thật bất công nếu những người chơi như vậy từ bỏ LMHT chỉ vì không đạt được tới một mức rank nào đó.

Nên nghỉ chơi LMHT nếu kẹt ở rank bạc 8 mùa?

Tyler1 là người khiến cho Riot luôn phải đau đầu

Từng có 1 khoản thời gian, Tyler1 như quả cầu lửa. Lúc nào cũng nổi nóng và sẵn sàng troll đồng đội và đối phương. Chỉ bởi vì anh không được cầm Draven trong các trận đấu xếp hạng của mình. Nguyên nhân là do đây là tướng tủ của anh. Và đối phương khi nhận ra tên anh sẽ ngay lập tức pick hoặc cấm Draven. Để cho anh không thể chơi được. Nên Tyler1 được mệnh danh là Player 1 Champ tiêu biểu.

Phản ứng thường thấy ở đây là Tyler sẽ ngay lập tức gào thét. Throw game và Toxic với cả đồng đội và đối thủ. Theo 1 số cáo buộc thì anh chàng liên tục chửi rủa, xúc phạm người chơi, cố tình feed mạng và nhiều tật xấu khác. Với thái độ không sợ gì cả, mỗi lần bị Ban Tyler1 lại lập ra account mới và tiếp tục rải bầu không khí Toxic đến cộng đồng LMHT. Cuối cùng vì quá bực mình trước anh, Riot quyết định cấm vĩnh viễn Tyler đặt chân vào LMHT từ năm 2016.