17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

SwanLake Residences The Onsen Ecopark – Căn hộ khoáng nóng cao cấp

SwanLake Residences The Onsen Ecopark - Căn hộ khoáng nóng cao cấp
3 phút, 10 giây để đọc.

Dự án căn hộ khoáng nóng SwanLake Residebces The Onsen Ecopark là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng lớn và cao cấp nhất miền Bắc nước ta. Kết hợp với các đơn vị Nhật Bản tạo nên một không gian sống hoàn hảo và đặc biệt có không gian trị liệu cho sức khỏe. Lợi ích của khoáng nóng với sức khỏe chúng ta là điều không thể bàn cãi. Lại có vị trí trung tâm, ôm trọn hồ Thiên Hương thơ mộng, cảnh quan vô cùng đẹp. Kết hợp 2 yếu tố trên mang lại cho căn hộ khoáng nóng SwanLake Residebces The Onsen Ecopark là dự án được mong chờ nhất trong năm 2021.

Đi kèm với các giá trị về sức khỏe và vị thế tuyệt vời . Dự án còn phát triển  hàng loạt tiện ích dành cho khách hàng như công viên xanh, trường học, sân gold, bể bơi,… mang lại một cuộc sống vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi theo chuẩn quốc tế. Sau đây, yougotgo mang tới cho các bạn những thông tin về quy mô cũng như pháp lý cho dự án căn hộ khoáng nóng cao cấp này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng khi sở hữu được căn hộ đầy đẳng cấp và chất lượng này.

Căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences The Onsen Ecopark có quy mô ra sao?

Căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences The Onsen Ecopark có quy mô ra sao?

Căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences The Onsen Ecopark tọa lạc phía Tây khu đô thị Ecopark. Kế bên hồ Thiên Nga thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Dự án có quy mô gồm 3 tòa tháp căn hộ với số lượng cụ thể: tòa R1 cao 39 tầng với 514 căn hộ. Tòa R2 cao 36 tầng với 469 căn và tòa R3 cao 33 tầng với 424 căn hộ.

Chung cư SwanLake Residences The Onsen Ecopark gồm các loại hình: căn hộ như studio với diện tích 33m2. Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 32m2. Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 58 – 69m2,. Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 88 – 97m2.

Tiện ích nội khu mà dự án chung cư SwanLake Residences gồm: hồ khoáng nước nóng, phòng xông hơi, hồ bơi thác nước. Tổ hợp spa & detox, vườn I-on, vườn muối hồng ngoài, vườn trà Nhật, suối thác cá Koi, đường dạo hoa anh đào, cầu dạo bộ, phố đi bộ,…

Nằm trong khu đô thị Ecopark nên dự án thừa hưởng những thuận lợi trong việc di chuyển liên vùng. Chẳng hạn: cách công viên hồ Thiên Nga 50m; cách trục giao thương Vịnh Đảo 50m;…

Thông tin về nhà đầu tư, thiết kế, giá và bàn giao của SwanLake Residences The Onsen Ecopark từ CafeLand

Thông tin về nhà đầu tư, thiết kế, giá và bàn giao của SwanLake Residences The Onsen Ecopark từ CafeLand

Chủ đầu tư dự án căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences là Tập đoàn Ecopark. Kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura. Đơn vị thiết kế kiến trúc là Nikken Sekkei, đơn vị tư vấn khoáng nóng là Raymond và công nghệ khoáng nóng là Hanoke Group. Giá căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences được chủ đầu tư đưa ra thị trường ở mức 56 triệu/m2.

Dự án được khởi công vào năm 2021 và dự kiến thời gian bàn giao vào quý II/2023. Những thông tin nhanh về dự án căn hộ khoáng nóng lớn nhất miền Bắc:

Dự án: SwanLake Resideces Tổng diện tích:
Vị trí: phía Tây khu đô thị Ecopark, kế bên hồ Thiên Nga thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: 2021
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura Năm hoàn thành: Quý II/2023