22/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Sau Đông Triều – Ngọc Quang, HAGL cho CLB Hải Phòng mượn đội trưởng U22 Việt Nam

Dụng Quang Nho
3 phút, 26 giây để đọc.

Dụng Quang Nho là một cầu thủ thi đấu ở màu áo HAGL, Quang Nho thi đấu ở vị trí hậu vệ tại V.League. Sau thời gian xem xét bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn thêm chàng cầu thủ này với thời hạn hợp đồng hết mùa giải năm nay. Chàng cầu thủ sinh năm 2000 này thi đấu nổi bật từ mùa giải 2019. Được HLV Park Hang-seo hay gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Trước đó hai cầu thủ HAGL đã đầu quân cho CLB Hải Phòng theo dạng cho mượn đó là Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang.

Với mong muốn của Bầu Đức kỳ vọng HLV Kiatisuk Senamuang sẽ giúp đội bóng có thêm sức mạnh tại mùa giải. Hơn hết là tăng khả năng thi đấu của các cầu thủ tại các trận đấu ở CLB Hải Phòng. Tại HAGL, lữa cầu thủ chất lượng đang thi đấu đang rất mạnh. Vì vậy mà các cầu thủ như Đông Triều, Ngọc Quang sang CLB Hải Phòng thi đấu vừa tạo điều kiện cho các cầu thủ này được ra ra sân và tích luỹ kinh nghiệm.

Dụng Quang Nho sẽ là sự bổ sung chất lượng cho CLB Hải Phòng

Sau Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang, hôm nay 29/6 bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn thêm tuyển thủ U22 Việt Nam. Dụng Quang Nho để đá giai đoạn II V-League 2021. “Dụng Quang Nho sẽ thi đấu cho Hải Phòng theo dạng cho mượn. Hợp đồng có thời hạn tới hết mùa năm nay”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận với VnExpress. Dụng Quang Nho, sinh năm 2000. Trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG – khoá III. Anh bắt đầu nổi lên từ mùa 2019. Trong vai trò tiền vệ trụ, được HLV Park Hang-seo thường xuyên gọi lên đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Cầu thủ Dụng Quang Nho sẽ là sự bổ sung chất lượng cho CLB Hải Phòng

Trước Quang Nho, trung vệ Trần Hữu Đông Triều và tiền vệ Châu Ngọc Quang cũng được cho Hải Phòng mượn để đá giai đoạn II V-League 2021. “Quân số của HAGL hiện tại khá dồi dào nên cho các cầu thủ trên đi mượn. Để có nhiều cơ hội thi đấu hơn”, ông Nguyễn Tấn Anh nói thêm. HAGL đang dẫn đầu V-League 2021 với 29 điểm sau 12 trận. Bầu Đức kỳ vọng HLV Kiatisuk Senamuang sẽ giúp đội bóng phố núi vô địch lần đầu sau 17 năm. Trái lại, Hải Phòng đang đứng thứ 12 với 14 điểm. Chỉ hơn đội bét bảng SLNA bốn điểm và chắc chắn sẽ nằm trong nhóm đá giai đoạn II đua trụ hạng.

Quang Nho từng được HLV Park Hang-seo trao băng đội trưởng U22 Việt Nam

Mùa 2020, Hải Phòng cũng từng mượn người để đua trụ hạng. Họ khi đó đòi Andre Fagan trở lại dù chưa hết hạn hợp đồng. Đồng thời mượn thêm hai trụ cột Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân của Quảng Ninh. Nhờ những nhân tố này, đội bóng đất Cảng trụ hạng với một điểm nhiều hơn đội phải xuống hạng là Quảng Nam. V-League 2021 hoãn từ ngày 7/5, do các cầu thủ SLNA là F2 của một bệnh nhân nhiễm nCoV.

Dụng Quang Nho sẽ là sự bổ sung chất lượng cho CLB Hải Phòng

Giai đoạn I chỉ còn một vòng. Dự kiến, các trận vòng 13 sẽ diễn ra vào ngày 31/7 trên bảy sân. Sài Gòn FC được đề xuất mượn sân của HAGL. Hoặc sân của Bình Định làm sân nhà, do TP HCM đang bùng dịch. SLNA cũng sẽ phải mượn sân Hà Tĩnh hay Thanh Hoá, do sân Vinh đang tu sửa. Sáu đội nhóm trên sẽ giữ nguyên điểm, đá vòng tròn một lượt đua tranh chức vô địch. Tám đội nhóm cuối đua trụ hạng. Giai đoạn II dự kiến đá cách ly tập trung, không khán giả trên chín sân ở miền Bắc. Hãy cùng theo dõi Yougotgo để cập nhật những thông tin mới nhất về thể thao bóng đá.