17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Riot Games chuẩn bị tung ra tướng mới Akshan

Riot Games chuẩn bị tung ra tướng mới Akshan
3 phút, 55 giây để đọc.

Riot Games một tron những công ty game thành công nhất thế giới chỉ với một game duy nhất đó là liên minh huyền thoại. Tựa game này được tạo ra nhờ lấy cảm hứng từ Dota một trong những game moba được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Nhưng với lối chơi đơn giản dễ tiếp cận hơn Dota, LMHT đã thành công vượt mức mong đợi của Riot Games. Nhờ sự thay đổi liên tục của meta cùng với những tướng mới ra theo định kỳ. Đã làm cho LMHT luôn luôn mới trong mắt game thủ. Đây là điều quan trọng nhất khiến game không bị chết đi theo thời gian.

Riot Games

Riot Games, Inc. là một công ty chuyên về phát triển và phát hành trò chơi điện tử đa quốc gia của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2006, trụ sở chính đặt tại Tây Los Angeles, California. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng đại diện khác ở Berlin, Dublin, Hồng Kông, Istanbul, Mexico City, Moskva, New York, Seoul, St. Louis, Santiago de Chile, São Paulo, Thượng Hải, Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh, Sydney, Đài Bắc, Tokyo,…

Riot đã phát hành trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Bắc Mỹ và châu Âu vào 27 tháng 10 năm 2009. Ngày 17 tháng 12 năm 2015. Đối tác chính của Riot Games là Tencent đã mua lại 100% cổ phần của Riot. Thương vụ này, theo Riot, sẽ giúp các nhân viên Riot Games. Có được mức lương tốt hơn và mức thưởng nhiều hơn. Không những thế, với nguồn lực tài chính mạnh mẽ đến từ Tencent. Riot Games sẽ có cơ hội để tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình khuyến mãi trong game, phát triển, đào tạo cùng những kế hoạch đầu tư khác.

Riot Games

Thành viên mới của loạt skin Ánh Sáng Tối Cao – Đại Suy Vong

Vào rạng sáng ngày hôm nay – 7/7 (theo giờ Việt Nam). Riot Games đã tiếp tục giới thiệu cho chúng ta các thành viên mới của loạt skin Ánh Sáng Tối Cao – Đại Suy Vong. Bên cạnh những trang phục mới. Riot còn tung ra một video mang tên “Sự khởi đầu của Đại Suy Vong”. Để tóm tắt những câu chuyện liên quan tới các sự kiện lớn sắp tới.

Như chúng ta đã thấy thì giọng dẫn chuyện tại video trên. Thuộc về vị tướng mới mang tên Akshan để kể về “hành trình giải cứu thế giới” của nhân vật này. Điều đáng chú ý ở đây đó là Riot dường như đã hé lộ một chút về kỹ năng của Akshan tại video trên. Cụ thể thì nhân vật này đã mỉa mai hành động cố gắng hồi sinh vợ từ cõi chết của Viego và nói rằng: “chỉ có Akshan mới có thể làm điều đó”.

Với lời thoại này thì chúng ta có thể tin rằng Akshan. Sẽ sở hữu kỹ năng hay nội tại với hiệu ứng hồi sinh hoặc tái tạo sự sống. Thay vì tự bảo vệ bản thân thì rất có thể Akshan sẽ có khả năng hồi sinh. Hoặc giúp tướng đồng minh sống lại từ cõi chết trong một khoảng thời gian. Vì vậy mà Akshan mới có câu thoại đầy mỉa mai hướng tới Viego. Và nỗ lực hồi sinh người vợ đã mất của hắn ta.

Thành viên mới của loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong

Kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian

Nếu như Akshan có thể hồi sinh một đồng minh thì hiệu ứng này sẽ nằm ở chiêu cuối giống với trường hợp của Zilean và kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian. Đặt trường hợp Akshan chỉ giúp đồng minh sống lại trong một thời gian ngắn. Thì hiệu ứng đó có lẽ chỉ là nội tại của nhân vật này mà thôi. Nhiều khả năng nó sẽ có cách thức hoạt động khá giống với nội tại của Viego. Thay vì chiếm đoạt thân xác đối thủ thì Akshan giúp đồng minh vừa bị hạ gục sống lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Đương nhiên là những ý kiến kể trên mới chỉ dừng lại ở mức độ “thuyết âm mưu”. Bởi chúng ta vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về bộ kỹ năng chính thức của Akshan. Hiện tại thì game thủ mới chỉ biết rằng Akshan là vị tướng Xạ thủ. Được thiết kế chuyên để đi đường đơn với độ cơ động cao. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi tới khi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng chính thức diễn ra. Vào ngày 8/7 sắp tới thì bộ kỹ năng của Akshan mới được lộ diện.