16/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Arena Mode đang làm khuấy động FIFA Online 4

Arena Mode đang làm khuấy động FIFA Online 4
3 phút, 26 giây để đọc.

FIFA Online 4 một trong những tựa game được rất nhiều game thủ yêu mến. Game về chủ đề bóng đá là không bao giờ lỗi thời, luôn luôn có một cộng đồng fan đông đảo. Trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau, nhưng FIFA Online vẫn mang cho mình những nét lôi cuốn riêng. Rất nhiều thế hệ có đầy kỷ niệm với tựa game này, nếu có sự khác biệt thì chỉ khác biệt về đồ họa cùng như cấu hình mày cao để chơi được game này. Từ đồ họa 2D với FIFA Online 2 đến đồ họa 3D như PES, FIFA Online 4 tất cả vẫn còn giữ nguyên cho mình những phong cách chơi và nét cuốn hút riêng.

Chế độ chơi mới – Arena Mode

Từ trước đến nay, việc anh em game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, nghiên cứu chiến thuật, luyện các skill move thường để chủ yếu mang đi chiến Rank, đạt được mốc rank cao nhất luôn là mong muốn, động lực và là nơi đốt đến 90% thời gian của các HLV. Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát. Có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu. Nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FIFA Online 4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Chế độ chơi mới - Arena Mode

Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng. Mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày. Và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Arena Mode rất phù hợp với anh em nông dân

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp. Nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode. Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em, tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay. Vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP. Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị. Khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Arena Mode rất phù hợp với anh em nông dân

FIFA Online 4

FIFA Online 4 (hay thường được gọi là FO4) là tựa game thể thao môn bóng đá Online nối tiếp FIFA Online 3 do Nexon và EA Sports phát hành và đã chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 ở Hàn Quốc trên hệ máy PC. Phiên bản điện thoại (FIFA Online 4M) được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2018 cũng tại Hàn Quốc. Garena đã phát hành chính thức FIFA Online 4 ở Việt Nam vào lúc 11 giờ ngày 14 tháng 6 năm 2018. Trước đó đã có 1 đợt thử nghiệm game ở Việt Nam. Từ ngày 22 tháng 3 năm 2018 đến ngày 28 tháng 3 năm 2018.

FIFA Online 4 có 3 đơn vị tiền là BP (tương đương với EP trong FIFA Online 3). FC (tương đương với Cash trong FIFA Online 3, có được qua nạp tiền). MC (đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 4M, có được qua nạp tiền, tương đương với FC trong FIFA Online 3M) và Star Point (tương đương với MP Point trong FIFA Online 3. Có được bằng cách làm nhiệm vụ và dùng điểm này để mua vật phẩm trong cửa hàng). Ngày 07/01/2021, đơn vị tiền tệ mới ra đời là CP (Coach Point) có được nhờ làm nhiệm vụ. Điểm này dùng để sự dụng trong tính năng HLV Kỹ năng.