15/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Khu đô thị công nghệ FPT Plaza 2 Đà Nẵng đã được khởi công

Khu đô thị công nghệ FPT Plaza 2 Đà Nẵng đã được khởi công
4 phút, 17 giây để đọc.

Nhiều người đã biết, FPT là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ nhân tốt nhất hiện nay. Họ đã cho triển khai xây dựng dự án đô thị công nghệ FPT Plaza 2 tại Đà Nẵng. Đây là dự án bao gồm nhiều  tiện ích như khu công nghệ, trường học,… Và đặc biệt là khu chung cư cho các bộ, nhân viên thuộc tập đoàn FPT và người dân bên ngoài. Tòa chung cư này hứa hẹn sẽ là một khu sinh sống an toàn và đẳng cấp với tầng lớp tri thức nhiều. Đây sẽ là một nơi an cư vô cùng tốt và xứng tầm cho mọi người, đặc biệt là người dân tại Đà Nẵng.

Khu đô thị và chung cư này luôn hướng tới một không gian xanh và thân thiện môi trường. Đây chính mà môi trường tốt nhất và là điều mà khách hàng luôn hướng tới hiện nay. Khu đô thị công nghệ FPT Plaza 2 Đà Nẵng đã được khởi công xây dựng. Yougotgo mang tới cho các bạn một số thông tin và quy mô của công trình mà DELTA Group là nhà chính này. Mong là bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất về dự án chung cư cao cấp này.

Quy mô của dự án khu đô thị công nghệ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

FPT Plaza 2 tọa lạc tại Lô B5-1, Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Quy mô của dự án khu đô thị công nghệ FPT Plaza 2 Đà Nẵng 

FPT Plaza 2 được triển khai trên khu đất rộng 5.865 m2, với mật độ xây dựng 49,7%, tổng diện tích sàn xây dựng gần 80.000m2. Dự án có tổng vốn đầu tư 1.000 tỉ đồng.

Quy mô dự án gồm 1 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Nó cung cấp ra thị trường 700 căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 82m2. Được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 1.900 cư dân. Trang bị với đầy đủ các tiện ích, hệ thống cảnh quan hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Khoảng cách từ FPT Plaza 2 đến BRG Da Nang Golf Resort khoảng 3,5km, UBND quận Ngũ Hành Sơn khoảng 4,4km,… và trường học các cấp trong vòng bán kính khoảng 2km.

Thông tin dự án FPT Plaza 2 Đà Nẵng từ CafeLand

Thông tin về nhà đầu tư và mục đích xây dựng

FPT Plaza 2 do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta là đơn vị thi công xây dựng dự án.

Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng được thành lập vào ngày 15/01/2020, có trụ sở chính đặt tại tầng 1, tòa nhà FPT.  Khu Công nghiệp Đà Nẵng, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Do ông Nguyễn Văn Lộc là người đại diện pháp luật.

Được biết, FPT Plaza 2 nằm trong kế hoạch xây dựng gần 4.000 căn hộ chung cư. Phục vụ nhu cầu chỗ ở cho khoảng gần 10.000 lập trình viên phần mềm, cán bộ, công nhân. Đang làm việc tại Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng và dân cư bên ngoài.

Khu đô thị Công nghệ FPT sẽ bao gồm những gì?

Khu đô thị Công nghệ FPT sẽ bao gồm những gì?

Khu Đô thị Công nghệ FPT là một trong những dự án quan trọng mà Tập đoàn FPT đầu tư tại TP.Đà Nẵng. Nó được khởi công tháng 4/2011 tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Khu đô thị có diện tích hơn 181 ha, được qui hoạch gồm: Đại học FPT 25 ha. Khu phần mềm 33 ha, khu nhà ở cho cán bộ nhân viên, khu đất biệt thự. Và hơn 100 ha các tiện ích công cộng, cây xanh, sông…với tổng vốn đầu tư dự án khoảng một tỷ USD.

Hiện nơi đây bao gồm trung tâm công nghệ quy mô 10.000 người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông; trường học các cấp; khu nhà ở…

Ngày 16/3/2021, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng cùng nhà thầu Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta. Đã tổ chức khởi động dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2 Đà Nẵng.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2022.

Dự án FPT Plaza 2 Đà Nẵng bạn nên nắm bắt những thông tin nhanh sau đây:

Dự án: FPT Plaza 2 Tổng diện tích: 5.865 m2
Vị trí: Lô B5-1, Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỉ đồng
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng Năm hoàn thành: Tháng 10/2022