15/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Honas Residence Dĩ An – Dự án căn hộ chung cư ở vị trí đắc địa kinh tế

Dự án căn hộ chung cư Honas Residence Dĩ An ở vị trí đắc địa kinh tế
3 phút, 40 giây để đọc.

Dự án chung cư Honas Residence Dĩ An tọa lạc ngay trên tuyến đường Bình Thung, Bình An, Dĩ An, Bình Dương. Đây có thể nói là một lợi thế của căn hộ này khi nó vô cùng tiện lợi khi di chuyển tới các tiện ích như trường học, ủy ban nhân dân, cao tốc Tân Vạn, trung tâm TP Dĩ An. Bình Dương, đặc biệt là Dĩ An đang là nơi phát triển vượt bậc về các khu kinh tế và công nghiệp. Càng ngày giá trị bất động sản ở đây sẽ càng nâng cao. Thế nên việc nhiều người sẵn sàng xuống tiền để có thể sở hữu được căn hộ tại đây.

Sau đây, yougotgo sẽ mang tới cho các bạn một số thông tin về dự án căn hộ chung cư Honas Residence Dĩ An. Đây là khu chung cư nằm ở vị trí đắc địa kinh tế mà bạn nên thử tìm hiểu. Có thể bạn sẽ có được một lựa chọn hoàn hảo cho mình và gia đình sau khi tham khảo bài viết này đấy.

Honas Residence Dĩ An ở địa thế và quy mô như thế nào?

Honas Residence là dự án căn hộ chung cư nằm trên tuyến đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối đến Quốc lộ 1K khoảng 550m và Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 150m.

Honas Residence Dĩ An ở địa thế và quy mô như thế nào?

Honas Residence được xây dựng trên khu đất rộng 4.584,9m2. Với quy mô gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng và 2 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ có diện tích dao động từ 41,3 – 63,4 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Bên trong dự án được bố trí các tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Đồng thời cư dân dễ dàng di chuyển đến chùa Bình Sơn khoảng 350m. Tới cây xăng Bình Phong Phú khoảng 550m. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm khoảng 800m, UBND phường Bình An khoảng 1,1km,…

Với địa thế thuận lợi, cư dân sinh sống ở đây sẽ được hưởng đầy đủ nhất những tiện ích nội và ngoại khu mà ít có dự án nào có được. Mang đến cho người dân một lối sống tốt đẹp và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dự án Honas Residence Dĩ An và những thông tin cơ bạn bạn nên biết

Dự án Honas Residence do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland là đơn vị phát triển. An Phong Construction là đơn vị thi công dự án.

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam được thành lập vào ngày 27/4/2015. Nó hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, do Hoàng Văn Tâm là người đại diện pháp luật.

Dự án Honas Residence Dĩ An và những thông tin cơ bạn bạn nên biết

Theo thông tin thay đổi doanh nghiệp ngày 17/8/2020, Công ty Hoàng Nam hoạt động với vốn điều lệ 283,8 tỉ đồng. Do 2 cổ đông cá nhân góp vốn gồm Hoàng Văn Tâm góp 78,2% và Hoàng Văn Dũng 21,8%.

Công ty Hoàng Nam được biết đến là chủ sở hữu của 5 khu nhà ở thương mại. Từ Hoàng Nam 1 đến Hoàng Nam 5 tại thị trường Bình Dương và mới nhất là Honas Residence. Dự kiến Honas Residence sẽ được chủ đầu tư Hoàng Nam giới thiệu ra thị trường vào quý 3/2021. Như vậy với thời gian thi công dự án này là trong vòng 24 tháng.

Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường của Honas Residence từ 1,1 tỉ đồng/căn.

Thông tin nhanh để đễ dàng tìm hiểu về dự án:

Dự án: Honas Residence Tổng diện tích: 4.584,9m2
Vị trí: Đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Quý 3/2021
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland