17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Gareth Southgate sở hữu chiếc đồng hồ phiên bản EURO 2020 của Hublot

Gareth Southgate
3 phút, 27 giây để đọc.

Sau chiến thắng của thuyết phục 6-1 trước đội tuyển Panama, người hâm mộ đã dần thôi nghi ngờ về khả năng của đội tuyển Anh và chiến lược dẫn dắt của vị huấn luyện viên 47 tuổi Gareth Southgate. Đó cũng là lúc chúng ta bắt đầu nhận ra quý ông người Anh không chỉ là một chiến lược gia tài năng xuất chúng mà còn là một biểu tượng thời trang Ăng lê vô cùng đẳng cấp. Gareth Southgate dùng đồng hồ bản giới hạn trị giá hơn 150 triệu đồng, và Southgate sở hữu chiếc đồng hồ phiên bản EURO 2020 của Hublot. Mời quý độc giả cùng yougotgo.com để tìm hiểu về thông tin về Gareth Southgate qua bài viết nhé!

Điểm đặc biệt ở Southgate

Điểm đặc biệt ở Southgate

Điểm đặc biệt ở Southgate là ông có một định hướng rõ ràng về hình mẫu đội bóng mình muốn xây dựng. Và đúng với những gì người Anh kỳ vọng, Gareth Southgate đã cho họ một đội bóng biết nỗ lực, không phải một gánh xiếc hào nhoáng ngủ quên như suốt bao năm qua.Có thể Southgate chưa phải là một chiến lược gia hàng đầu, nhưng vị HLV 47 tuổi cho người hâm mộ và học trò ấn tượng về một người thầy biết truyền cảm hứng.

Có thể nói, một trong những điều người ta phải trầm trồ ở vị HLV này là thái độ thản nhiên, điềm tĩnh đậm chất Ăng-lê. Nếu ai đã hiểu về bản chất của từ Ăng-lê hoặc phớt tỉnh Ăng-lê là gì, sẽ hiểu được tại sao tinh thần của Gareth Southgate lại đáng ngưỡng mộ. Ăng-lê là một từ ngữ từ lâu đã được dùng để chỉ cung cách của quý ông Anh Quốc, họ ít nói, ít cười, lạnh lùng và đặc biệt sẽ luôn điềm tĩnh trước những biến cố, khó khăn cũng như khiêm tốn trước thành quả. Và Gareth Southgate là một nhân vật có những phẩm chất như vậy.

Rất hiếm để bắt gặp một nụ cười trên gương mặt Gareth Southgate. Người đàn ông luôn ở trong trạng thái nghiêm túc và cầu toàn. Là người tiếp nhận một đội tuyển Anh trong thời điểm bê bết. Và tuyệt vọng nhất, ông biết mình cần phải nghiêm khắc và kỷ cương với học trò. Tuy nhiên, trong sự cương nghị của Gareth Southgate có sự nhu mì.

Gareth Southgate sở hữu chiếc đồng hồ

Gareth Southgate sở hữu chiếc đồng hồ

HLV ĐT Anh, Gareth Southgate là một trong 1.000 người may mắn. Sở hữu chiếc đồng hồ phiên bản EURO 2020 của Hublot. Ngoài sự xa xỉ thường thấy, chiếc đồng hồ bản giới hạn này còn có những tính năng vô cùng đặc biệt. Southgate đã đưa ĐT Anh vào đến bán kết EURO 2020 sau chiến thắng tưng bừng trước Ukraine. Ngoài sự giúp đỡ của đội ngũ trợ lý trong BHL tuyển Anh. Southgate còn nhận được những thông tin chuyên sâu từ chiếc đồng hồ của mình.

Không phải mẫu đồng hồ truyền thống, phiên bản EURO 2020 của Hublot. Là dạng đồng hồ thông minh có giá trị lên tới 4.800 bảng (hơn 150 triệu đồng). Tên của dòng sản phẩm này là “Big Bang E” dành riêng cho EURO với đặc trưng. Là quốc kỳ của 12 nước đăng cai (theo kế hoạch, còn thực tế chỉ có 11 nước) được chạy vòng tròn theo mặt đồng hồ.

Mặt màn hình lớn cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật nhanh nhất. Về đội hình, lực lượng của các đội bóng. Với một người trong nghề như Southgate thì đây là những thông tin cực kỳ hữu dụng. Những chức năng khác của “Big Bang E” là thông báo khi có bàn thắng, penalty, thay người, thẻ phạt. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải. Về những màu sắc đặc trưng của các quốc gia đăng cai mà không mất thêm phụ phí. “Big Bang E” mất khoảng 2,5 tiếng. Để sạc đầy và có thể dùng trong khoảng 1 ngày.