17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Đã có wedsite muốn góp 10 triệu USD giúp Barca giữ chân Lionel Messi

Lionel Messi
3 phút, 43 giây để đọc.

Hiện tại Barcelona đang gặp rất nhiều khó khăn trong nhiệm vụ thuyết phục siêu sao Lionel Messi ký vào hợp đồng gia hạn trong thời gian tới. Nhưng rất bất ngờ, đội bóng xứ Catalunya nhận được một đề nghị giúp đỡ rất đáng để lưu tâm…Barcelona và siêu sao Lionel Messi ở thời điểm hiện tại đã kết thúc hợp đồng ràng buộc. Vào lúc này, Lionel Messi có thể ký hợp đồng với mọi đội bóng mà anh muốn. Nhưng cũng từ đã đây phát sinh ra khá nhiều câu chuyện thú vị. Và mới đây một Website người lớn muốn góp 10 triệu USD giúp Barca để giữ chân Lionel Messi.

Đề nghị trả cho Barca 10 triệu USD

Đề nghị trả cho Barca 10 triệu USD

Một website người lớn đã đề nghị trả cho Barca 10 triệu USD nhằm giúp gã khổng lồ xứ Catalan trang trải phần nào khoản phí trong hợp đồng mới với Lionel Messi. Hiện tại, Messi đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn hợp đồng với Barca vào ngày 30/6. Vấn đề tài chính được cho đang là rào cản khiến đội chủ sân Nou Camp chưa thể đạt thỏa thuận với Messi, bởi bản thân họ đang phải gồng gánh khoản nợ khổng lồ. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, Stripchat – một website người lớn có tiếng – đang tìm cách giúp Barca tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính ở vụ giữ chân Messi.

Cụ thể, website này đã gửi một lá thư đến chủ tịch Joan Laporta của Barca, đề nghị trả 10 triệu USD để trở thành đối tác phát trực tiếp (livestream) cho câu lạc bộ trong mùa giải tới. Bức thư nêu rõ: “Là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, tôi biết rằng FC Barcelona đang nỗ lực tìm kiếm nguồn vốn để có được một hợp đồng mới cho Lionel Messi. Thật tiếc nếu Leo, người đã khoác áo Barca trong 20 năm, sẽ phải ra đi.

>> Xem thêm các bài viết về hậu trường thể thao tại đây.

Barca vẫn chưa đưa ra phản hồi

Barca vẫn chưa đưa ra phản hồi

Trong nỗ lực giúp tài trợ cho bản hợp đồng mới của anh ấy. Tôi muốn đề nghị trả 10 triệu USD để trở thành đối tác phát trực tiếp cho Barca trong mùa giải sắp tới. Tại Stripchat, chúng tôi chuyên phát trực tiếp các video chất lượng. Dành cho người lớn tới 420 triệu người hâm mộ hàng tháng trên khắp thế giới. Tận dụng sức mạnh công nghệ và mạng lưới của mình, chúng tôi có thể mang đến một niềm vui khác bằng cách phát trực tiếp bóng đá và Messi đến toàn thế giới”. Hiện Barca vẫn chưa đưa ra phản hồi về bức thư đề nghị của Stripchat.

Tận dụng sức mạnh công nghệ và mạng lưới của mình. Chúng tôi có thể mang đến một niềm vui khác bằng cách phát trực tiếp bóng đá của CLB Barcelona. Và siêu sao Lionel Messi đến toàn thế giới”. Đại diện của Barcelona chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bức thư này. Hiện tại, Messi đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn hợp đồng với Barca vào ngày 30/6. Vấn đề tài chính được cho đang là rào cản khiến đội chủ sân Nou Camp chưa thể đạt thỏa thuận với Messi. Vấn đề ở chỗ, nền tảng tài chính của đội bóng xứ Catalunya đang rất tệ. Gánh trên vai khoản nợ lên tới 1,2 tỷ euro.

Giữ chân Messi

Tờ Marca cho hay, nếu “sống chết” giữ chân Messi trong bản hợp đồng dự kiến tốn 200 triệu euro. Barcelona có thể sẽ vi phạm điều khoản trong đạo luật Công bằng tài chính của UEFA. Tình hình tài chính bết bát chính là vấn đề có thể khiến Barca lâm vào cuộc khủng hoảng toàn diện. Một khi họ ký hợp đồng mới với Messi mà không có các điều khoản có lợi.

Và một khi điều đó xảy ra, đội bóng này sẽ khó lòng tránh khỏi một án phạt. Trong khi UEFA vốn đã rất nóng mắt với 3 CLB cứng đầu thuộc nhóm Super League là Barcelona, Real Madrid và Juventus. Nếu Barca vi phạm đạo luật Công bằng tài chính. Nhiều khả năng Barca sẽ bị cấm chuyển nhượng. Hoặc thậm chí cấm thi đấu ở Champions League.