17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Tiền vệ Tuấn Anh bình phục, chuẩn bị cho cuộc đua vô địch V-League 2021

Tiền vệ Tuấn Anh bình phục
3 phút, 15 giây để đọc.

Thông tin vui cho thể thao Việt Nam khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục và có thể tập luyện để chuẩn bị cho những giải bóng tới. Trong trận đấu tại lượt sáu bảng G vòng loại World Cup 2022 gặp các cầu thủ Indonesia. Tuấn Anh đã bị chấn thương và phải ra sân ngay sau đó. Tình huống vô cùng nguy hiểm của cầu thủ bên phía Indonesia đã làm chàng tiền vệ này chấn thương cổ chân khiến Tuấn Anh không thể thi đấu trong các lượt trận tiếp theo cùng đội tuyển Việt Nam.

Sau thời gian hồi phục chấn thương Tuấn Anh đã có thể tập luyện với đội bóng và trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021. Trong bóng đá, chấn thương là một điều khó tránh khỏi trong những tình huống vào bóng của các cầu thủ. Tuy nhiên, chàng tiền vệ này thường gặp chấn thương và không thể thi đấu tiếp. Điều này thật đáng tiếc, khi sự nghiệp và phong độ của anh đang phát triển như vậy. Người hâm mộ hi vọng rằng anh trong thời gian tới, chàng tiền vệ quê Thái Bình này có thể trở lại và thi đấu hết mình trong màu áo của đội tuyển. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chuyên mục Thể thao nhé!

Tuấn Anh sẽ trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021

Nguyễn Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện bình thường. Cùng HAGL chuẩn bị cho cuộc đua vô địch V-League 2021. Tuấn Anh không còn cần sự can thiệp của bác sĩ. Nhưng do đang cách ly sau khi cùng đội tuyển trở về từ UAE, tiền vệ này chỉ có thể chạy bộ và tập các bài tại chỗ trong phòng khách sạn. Và tiền vệ Tuấn Anh tập luyện chờ ngày được ra sân thi đầu cùng các đồng đội của anh.

Tuấn Anh chấn thương ở trận thắng Indonesia 4-0

Tuấn Anh chấn thương ở trận thắng Indonesia 4-0. Tại lượt sáu bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Không bị rạn xương hay dây chằng. Nhưng tổn thương cổ chân khiến anh vắng mặt ở các trận đấu sau đó gặp Malaysia và UAE. Bác sĩ Choi Ju-young giúp Tuấn Anh phục hồi bằng vật lý trị liệu, xoa bóp kết hợp với các bài tập cơ.

Lời kết

Phía trước Tuấn Anh sẽ là hai tháng bận rộn. Dự kiến, sau khi hết hạn cách ly của đội tuyển ngày 24/6, anh được về thăm gia đình và tự cách ly thêm bảy ngày. Đầu tháng 7, Tuấn Anh sẽ trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021. HAGL đang đứng đầu bảng, sẽ làm khách của Quảng Ninh ở lượt cuối cùng giai đoạn I ngày 31/7. Sau đó, đoàn quân của HLV Kiastisuk cùng năm đội xếp ngay sau sẽ cách ly tập trung thi đấu tại miền Bắc để đua vô địch.

Tuấn Anh sẽ trở lại hội quân cùng HAGL

Nếu không có diễn biến phức tạp về dịch bệnh. Đội tuyển sẽ tập trung ngay sau đó để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. Diễn ra từ tháng 9/2021 tới tháng 3/2022 theo thể thức sân nhà – sân khách. Việt Nam thuộc nhóm 6 (thấp nhất). Và sẽ xác định được các đối thủ qua lễ bốc thăm phân bảng ngày 1/7. Tuấn Anh sinh năm 1995 tại Thái Bình. Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Nhưng sáu năm qua, tiền vệ này chịu tổng cộng 12 ca chấn thương nặng. Nhiều lần phải lên bàn mổ dẫn đến hạn chế trong sự nghiệp.