15/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Lavita Thuận An – Dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại Thuận An

Lavita Thuận An - Dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại Thuận An
3 phút, 27 giây để đọc.

Một trong số những thành phố phát triển nhất Bình Dương có thể nói tới thành phố Thuận An. Tại đây đang có sự phát triển hết sức mạnh mẽ về kinh tế với hàng loạt các khu công nghiệp. Cơ sở hạ tầng luôn được ưu tiên phát triển, thu hút hàng loạt dân cư và người lao động. Đây chính là lý do vùng đất này trở thành một trong nơi khách hàng và giới đầu tư để ý. Hàng loạt dự án ra đời, trong đó có dự án căn hộ Lavita Thuận An. Một dự án phức hợp cao cấp, với quy mô rất lớn, hàng loạt tiện ích phục vụ dân cư, mang lại cảnh quan hài hòa cho thành phố.

Cùng với địa thế vô cùng thuận lợi, vừa là đầu mối giao thông huyết mạch. Lại vừa là nơi đóng vai trò giao thương quan trọng của các vùng lân cận. Điều này mang lại cho dự án sự thu hút rất lớn, khách hàng có thể vừa tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng trong không gian vô cùng xanh và trong lành.Từ những lý do trên, có thể thấy rằng dự án này là một dự án hết sức tiềm năng. Hãy cùng với yougotgo tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương. Mong rằng bạn sẽ có thể có một cơ hội đầu tư tốt và thành công nhất

Dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương có quy mô như thế nào?

Dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương có quy mô như thế nào?

Lavita là dự án căn hộ chung cư, tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc địa bàn phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lavita nằm trên khu đất có tổng diện tích 23.150 m2, với mật độ xây dựng khoảng 27,59%. Quy mô dự án gồm 4 block căn hộ (A,B,C,D), cao 34 – 38 tầng và 2 tầng hầm.

Dự án Lavita cung ứng ra thị trường tổng số 2.477 căn, bao gồm 1.908. Các căn hộ được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 47,34 m2 – 99,78 m2. 448 căn officetel có diện tích từ 32,41 – 54,76 m2 và 58 căn shophouse khối đế.

Hệ thống tiện ích bên trong dự án gồm có: hồ bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, công viên nội khu,…

Từ vị trí dự án Lavita Thuận An, cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như cách Aeon Mall Bình Dương khoảng 3,9km, sân golf Sông Bé khoảng 6,1km, Bệnh viện Quốc tế Becamex khoảng 8km,…

Với dự án căn hộ Lavita Thuận An bạn nên nắm bắt những thông tin nào?

Dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương do Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land là đơn vị phát triển dự án.

Với dự án căn hộ Lavita Thuận An bạn nên nắm bắt những thông tin nào?

Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An được thành lập vào ngày 23/07/2020. Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, với số vốn điều lệ 399 tỷ đồng.

Lavita Thuận An được khởi công vào tháng 8/2020, dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào quý 1/2023. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Lavita Thuận An từ 32 triệu đồng/m2.

Nắm bắt một số thông tin nhanh của dự án căn hộ cao cấp này:

Dự án: Lavita Tổng diện tích: 23.150 m2
Vị trí: Quốc lộ 13, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ, căn hộ officetel Ngày khởi công: Tháng 8/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

Năm hoàn thành: Quý 1/2023