15/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Dự án căn hộ trung cư cao cấp Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Dự án căn hộ trung cư cao cấp Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ
4 phút, 59 giây để đọc.

Thành phố Cần Thơ đã và đang là một trong những thành phố hết sức phát triển của nước ta. Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và những ưu đãi dành cho mảnh đất này. Nhiều dự án đầu tư đang được đổ dồn về đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó có dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ, một dự án có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Mang lại một không gian sống hết sức lý tưởng và thoải mái cho khách hàng. Hơn nữa dự án này còn nằm trong tổng thể quy hoạch và phát triển của thành phố Cần Thơ.

Với một tổng thể tiện ích và hiện đại, cùng với chuỗi tiện ích đa dạng. Hứa hẹn sẽ mang lại cho những công dân tương lai của dự án một nơi an cư lý tưởng. Sau đây, yougotgo sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về dự án đầy triển vọng này, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có quy mô như thế nào?

Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ là dự án căn hộ chung cư cao cấp, nằm trên đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, thành phố Cần Thơ.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có quy mô như thế nào?

Dự án chung cư và căn hộ cao cấp này  được triển khai trên quỹ đất có diện tích 4.480m2, với mật độ xây dựng là 60%. Tổng vốn đầu tư cho dự án căn hộ này khoảng 539 tỷ đồng.

Quy mô của dự án Thiên Quân Marina Plaza gồm 1 tháp đôi (với 2 khối nhà cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm). Và 1 khối thương mại – dịch vụ cao 5 tầng cùng với các hạng mục phụ trợ.

Dự án cung cấp 530 căn hộ với diện tích cụ thể như sau: căn hộ với diện tích 44m2 (gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm). Diện tích căn hộ 51 – 61,5m2 (bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm). Còn căn hộ với diện tích 81 – 92m2 (bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm)

Những tiện tích nội khu nổi bật của dự án gồm sảnh chờ đón khách sang trọng. Trung tâm thương mại rộng lớn, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi và giải trí, khu shopping – mua sắm. Khu Spa, công viên nội khu cùng hệ thống camera giám sát và hệ thống an ninh bảo vệ 24/7.

Dự án nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp cư dân thuận tiện di chuyển. Từ quần thể chung cư này đến Đại học Y Dược và bệnh viện Y Dược Cần Thơ tầm 240m, cách chợ nổi Cái Răng khoảng 5,2km , cách siêu thị, trung tâm thương mại, Thế giới Di Động tầm hơn 4km.

Dự án chung cư này có lịch sử và hồ sơ pháp lý như thế nào?

Thông tin về chủ đầu tư dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Ngày 04/03/2021: Chấp thuận chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza là chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ. Được thành lập vào ngày 22/09/2020. Có địa chỉ trụ sở tại số 1, đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Do ông Nguyễn Chí Hiếu sinh năm 1973 là người đại diện pháp luật.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Doanh nghiệp được thành ban đầu với vốn điều lệ là 150 tỷ đồng. Gồm 3 cổ đông góp vốn là ông Nguyễn Chí Hiếu (chiếm 50% cổ phần). Ông Nguyễn Chí Nhơn (chiếm 10% cổ phần). Và ông Nguyễn Hiếu Học (chiếm 40% cổ phần). Ngoài ra, ông Nguyễn Hiếu Học hiện cũng là Tổng Giám đốc của Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ (thông tin cập nhật ngày 06/10/2020). Hiện ông cũng đang nắm giữ vai trò là Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Thiên Quân (gọi tắt là Thiên Quân Group).

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, kiến trúc, tư vấn, kỹ thuật, dịch vụ,…

Dự án có đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Hiện Thực. Đơn vị phân phối là Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ Bất động sản DTD. Cùng đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn CNC.

Thông tin về giấy phép và giá của của các căn hộ trong dự án

Dự án căn hộ chung cư này đã được UBND thành phố Cần Thơ chấp thuận đầu tư. Và tại văn bản số 504/QĐ-UBND ngày 04/03/2021.

Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ có công văn số 1290/SXD-QLXD.  Về việc phúc đáp công văn số 06/MRN Cần Thơ ngày 10/05/2021 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ.

Giá căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Thiên Quân Plaza Cần Thơ từ 28 triệu/m2.

Với dự án này bạn nên nắm bắt những thông tin nhanh sau đây

Dự án: Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ Tổng diện tích: 4.480m2
Vị trí: Số 2, đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ Tổng vốn đầu tư: 539 tỷ đồng
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn CNC

Năm hoàn thành: 2023