22/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Đặng Văn Lâm lần đầu tiên được trao cơ hội bắt chính tại AFC Champions League

Văn Lâm bắt chính trong trận đấu với Quảng Châu FC
3 phút, 12 giây để đọc.

Thủ thành Đặng Văn Lâm là một trong những cái tên được bổ sung trong đội hình chính. Trong trận đấu với Quảng Châu FC ở lượt trận thứ 5 bảng J tại AFC Champions League. Đây là trận đấu được đánh giá là dễ ăn của câu lạc bộ. Thì cơ hội bắt chính trong trận đấu này của thủ thành Việt Nam là rất lớn. Đây là cơ hội của thủ thành Đặng Văn Lâm trong trận đấu lần này, khi được thể hiện trong trận đấu cùng đội tuyển của anh đang thi đấu. Với cơ hội mà câu lạc bộ tạo ra, Đặng Văn Lâm phải nỗ lực để chứng tỏ bản thân với đội bóng về năng lực của anh.

Trong khi đó việc chứng tỏ năng lực là một điều cần thiết khi các thủ môn khác được đánh giá cao hơn. Chàng thủ môn của chúng ta đang được chú ý và đang được tạo cơ hội nhiều hơn tại Cerezo Osakav. Việc được thi đấu sẽ giúp anh có cảm giác bóng và tích luỹ nhiều kinh nghiệm hơn. Đây sẽ là thử thách giành cho chàng thủ môn Đặng Văn Lâm, điều này tạo thêm niềm vui với đội tuyển Việt Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới cùng chuyên mục Thể thao đễ hiểu rõ hơn về bài viết.

Đặng Văn Lâm đang được tạo cơ hội nhiều hơn tại Cerezo Osaka

Thủ thành Đặng Văn Lâm được câu lạc bộ Cerezo Osaka điền tên vào danh sách thi đấu chính thức. Trong trận đấu với Quảng Châu FC ở lượt trận thứ 5 bảng J tại AFC Champions League. Vào lúc 17 giờ chiều nay (6/7). Câu lạc bộ Cerezo Osaka đối đầu Quảng Châu FC trong khuôn khổ bảng J tại AFC Champions League 2021. Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn hẳn. Đội bóng Nhật Bản đã có nhiều sự thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức. So với những trận đấu trước tại sân chơi châu Á. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm được giao nhiệm vụ bắt chính.

Đặng Văn Lâm bắt chính tại AFC Champions League

Đây là lần đầu tiên thủ môn tuyển Việt Nam được ra sân ở AFC Champions League. Và lần thứ hai được điền tên trong đội hình xuất phát của Cerezo Osaka. Văn Lâm được trao cơ hội bắt chính cho thấy anh đang được chú ý. Và tạo cơ hội tại đội bóng Nhật Bản bất chấp việc phải cạnh tranh với hai thủ môn khác được đánh giá cao hơn.

Văn Lâm được giao nhiệm vụ bắt chính trong trận đấu với Quảng Châu FC

Tại AFC Champions League, huấn luyện viên Levir Culpi đã sử dụng thủ thành số một Kim Jin-hyeon ở ba trận đấu tiên. Sau đó trao cơ hội cho Matsui Kenya và cuối cùng tạo điều kiện với Đặng Văn Lâm. Đặng Văn Lâm đang được tạo cơ hội nhiều hơn tại Cerezo Osaka. Nếu thể hiện tốt tại trận đấu với đối thủ không quá mạnh. Đặng Văn Lâm có thể ghi điểm và có thêm cơ hội tại Cerezo Osaka ở những trận đấu chất lượng hơn. Thay vì những cuộc chạm trán nhiều chênh lệch.

Đặng Văn Lâm đang được tạo cơ hội nhiều hơn tại Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn mang tin vui cho đội tuyển Việt Nam. Việc được thi đấu thường xuyên, cạnh tranh thay vì ngồi dự bị giúp tuyển thủ Việt kiều giữ được phong độ. Và phần nào tăng thêm kinh nghiệm và cảm giác thi đấu. Trận đấu giữa Cerezo Osaka với Quảng Châu FC sẽ diễn ra lúc 17 giờ chiều nay (6/7). Hiện đội bóng Nhật Bản đứng đầu bảng với 10 điểm và một chiến thắng sẽ giúp họ 90% giành quyền đi tiếp.