17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Còn những ai khi Team Flash thất bại tại AWC 2021?

Còn những ai khi Team Flash thất bại tại AWC 2021?
3 phút, 36 giây để đọc.

Team Flash là một trong những đội mạnh nhất trong làng eSport Việt Nam. Họ góp mặt hầu như tất cả các bộ môn thể thao điện tử phổ biến ở nước ta. Và thống trị rất nhiều bộ môn khác nhau với nhiều danh hiệu trong và ngoài nước. Nổi bật hơn cả là đội liên minh huyền thoại đã nhiều lần vô địch VSC mùa hè giành suất tham dự chung kết thế giới. Cùng Team Flash liên quân vô địch AWC nhiều lần, chứng tỏ vị thế số 1 của Việt Nam trên trường quốc tế đối với bộ môn này.

Team Flash đã bị loại tại giải AWC 2021

Vừa qua, việc để thua Buriram United trong trận đấu quyết định giành vé đi tiếp của AWC 2021. Team Flash đã chính thức bị loại khỏi giải đấu lớn này. Đây cũng là lần đầu tiên mà đội tuyển này dừng bước ngay tại vòng bảng của giải đấu quốc tế. Do vậy, kết quả này cũng khiến các thành viên của đội tuyển Team Flash bị chỉ trích rất nhiều.

Trên Facebook cá nhân, các tuyển thủ đội này lần lượt lên tiếng. Gửi những dòng tâm sự đến người hâm mộ với nội dung chính là xin lỗi trước những kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho. Đồng thời hy vọng vào hai cái tên còn lại của Việt Nam là Saigon Phantom và VGaming sẽ làm nên chuyện ở AWC 2021.

Team Flash đã bị loại tại giải AWC 2021

CLB Saigon Phantom

Chiến thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom chắc suất tiến vào vòng Tứ kết AWC 2021. Người tỏa sáng rực rỡ nhất trong chiến thắng 2-0 trước đại diện Idonesia chính là BronzeV. “Anh 5 Sài Gòn” thực sự là nỗi khiếp sợ của đối phương cùng khả năng lấn lướt đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu cũng là điểm mạnh của đội tuyển này.

CLB VGaming

Trong khi Team Flash gây thất vọng ê chề với việc bị loại từ vòng bảng. Thì một đại diện khác của Việt Nam là VGaming đã tạo địa chấn. Khi đánh bại ONE Team của Đài Bắc Trung Hoa đầy thuyết phục. Để giành ngôi nhất bảng B sau vòng bảng.

Với thành tích này, fan hy vọng rằng đây sẽ là hai cái tên đưa Liên Quân Mobile Việt Nam tiến xa ở giải đấu năm nay. Vòng Tứ kết AWC 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/6 tới.

CLB VGaming

Team Flash

Team Flash là một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Liên Quân Mobie, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thi đấu tại Việt Nam và FIFA Online 4, Fortnite Battle Royale, Hearthstone thi đấu tại Singapore, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Đội tuyển Liên Quân của họ đã giành á quân tại giải đấu Arena of Valor International Championship 2018. 2 lần lên ngôi vô địch tại giải đấu World Cup Liên Quân Mobile 2019. Arena of Valor International Championship 2019 và 5 lần vô địch tại giải Đấu Trương Danh Vọng (từ mùa Đông 2018 đến mùa Xuân 2020 và mùa Xuân 2021).

Đội tuyển FIFA Online 4 của họ đã hai lần vô địch EA Champions Cup (EACC) danh giá. Và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của họ cũng đang thi đấu tại Vietnam Championship Series (VCS). Giải đấu cấp cao nhất dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam. Và đã 2 lần lên ngôi vương tại VCS mùa xuân và mùa hè năm 2020.

Tại kì CKTG lần thứ 10 diễn ra tại Thượng Hải sẽ không có sự góp mặt của Team Flash cũng như GAM Esports, bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến cực kỳ phức tạp, và để đảm bảo yêu cầu phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, các đội tuyển thuộc VCS sẽ không được phép thực hiện việc xuất-nhập cảnh tham gia giải đấu CKTG 2020, được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, mặc dù Riots cũng đã nỗ lực giúp đỡ 2 đội tuyển nhưng 2 đội tuyển của VCS vẫn không thể tham gia, do đó chỉ có 22 dội tuyển tham dự CKTG.