17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Cơ hội quay lại đội tuyển cũ của Ning đã khép lại

Cơ hội quay lại đội tuyển cũ của Ning đã khép lại
3 phút, 25 giây để đọc.

Ning một trong những tuyển thủ liên minh huyền thoại xuất sắc nhất thế giới. Anh đã có cho mình rất nhiều danh hiệu cùng với Invictus Gaming. Đặc biệt là vào năm 2018 anh đã cùng IG vô địch chung kết thế giới. Đó là một cột mốc đang nhớ cho chàng tuyển thủ này, chứng minh năng lực và là thành quả của anh cũng như IG trong thời gian qua. Đây cũng là năm chứng kiến khu vực LPL đã soán ngôi thành công LCK. Chứng tỏ được vị thế của mình chấm dứt sự thống trị của người Hàn trong liên minh huyền thoại.

Ning đang comeback mạnh mẽ

Hồi đầu năm 2021, truyền thông Trung Quốc rộ lên tin đồn về việc nhà cựu vô địch thế giới 2018 – Ning, sẽ trở lại đấu trường LPL trong giai đoạn mùa hè này. Cùng với đó, người đi rừng cũ của IG cũng cho thấy quyết tâm comeback mạnh mẽ. Khi từng cày lên mốc 1000 điểm Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, lần cuối cùng Ning xuất hiện trước công chúng là dưới tư cách Bình luận viên khách mời tại MSI 2021. Và từ đó đến nay, tuyển thủ này đã “mất tích” một cách đầy bí ẩn.

Ning thậm chí không on-stream, tài khoản máy chủ Hàn Quốc cũng bị bỏ xó hàng tháng trời. Ning gần như biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ LMHT. Tuy nhiên mới đây, trên stream của Rookie – đồng đội cũ của Ning ở IG. Một số người hâm mộ đã khẳng định rằng họ nghe tiếng giọng nói của Ning. Và từ đó đưa ra giả thuyết rằng Ning đã âm thầm trở lại Invictus Gaming.

Ning đang comeback mạnh mẽ

Kỳ vọng mong manh về một cuộc tái ngộ giữa Ning và IG

Thế nhưng, kỳ vọng mong manh về một cuộc tái ngộ giữa Ning và IG đã sớm bị dập tắt, khi Rookie lên tiếng phủ nhận điều này. Thậm chí, đội trưởng của IG còn khẳng định rằng Ning sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để quay trở lại đội, dù với tư cách gì đi chăng nữa:

“Giọng của Ning? Cậu ấy đang ở đây (Gaming House của IG) á? Các anh em, đừng nhầm lẫn về điều sẽ không bao giờ xảy ra”. Rookie cho rằng các fan đã nhầm lần giữa giọng của của Sounthwind với Ning. Do người chơi hỗ trợ của IG cũng có tông giọng khá giống Ning. “Tại sao gần đây cậu ấy không xuất hiện? Có lẽ là do đi đâu đó chơi một thời gian rồi.”

Qua tiết lộ của Rookie, có thể hiểu rằng IG cho đến hiện tại hoàn toàn không có ý định chào đón Ning quay trở lại, dù trước đó, về mặt thông tin công khai, đội tuyển này mới chỉ thông báo rằng Ning sẽ nghỉ ngơi một thời gian, chứ chưa hề công bố chấm dứt hợp đồng hay chia tay tuyển thủ này.

Thậm chí, có vẻ như ngay cả Rookie thời gian gần đây cũng hoàn toàn không liên lạc với Ning, và nhiều khả năng, sự nghiệp tuyển thủ của MVP Chung kết CKTG 2018 đang dần đi đến hồi kết.

Kỳ vọng mong manh về một cuộc tái ngộ giữa Ning và IG

Invictus Gaming

Invictus Gaming là một tổ chức thể thao điện tử gồm nhiều đội chơi tham gia nhiều tựa game eSports thành lập năm 2011 tại Trung Quốc. Họ chủ yếu được biết tới với đội chơi Dota 2, League of Legends và StarCraft II hàng đầu thế giới, với những thành tích nổi bật. Đội Dota 2 của iG chiến thắng The International 2012. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã giành chức vô địch Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018.

Ông chủ của iG là đại thiếu gia Trung Quốc Vương Tư Thông (sinh năm 1988). Con trai duy nhất của tỉ phú Vương Kiện Lâm, người giàu nhất Trung Quốc năm 2015. Ông Vương là tỉ phú bất động sản, sở hữu tập đoàn Vạn Đạt danh tiếng.