17/06/2024

Tin Mới 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Choáng ngợp với số tiền Cristiano Ronaldo kiếm được từ Instagram

Cristiano Ronaldo
4 phút, 6 giây để đọc.

Cầu thủ Cristiano Ronaldo đã vượt qua nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnson để có thể trở thành người có thu nhập cao nhất thế giới khi sử dụng mạng xã hội Instagram. Theo thống kê cho biết, mỗi bài viết của Cristiano Ronaldo là 1,2 triệu bảng khoảng 38 tỉ VNĐ. Theo tính toán từ Công ty tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ vừa qua cho thấy rằng, Cristiano Ronaldo sẽ kiếm được 1,2 triệu bảng từ các nhà quảng cáo cho mỗi bài viết mà cầu thủ Ronaldo đăng lên mạng xã hội Instagram. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về số tiền Ronaldo kiếm được mỗi năm từ trang Instagram qua bài viết này nhé!

Số tiền Cristiano Ronaldo kiếm được từ Instagram

Số tiền Cristiano Ronaldo kiếm được từ Instagram

Số tiền Ronaldo kiếm được từ Instagram vượt xa so với người đồng nghiệp Lionel Messi. Theo thống kê mới được công bố bởi trang Buzz Bingo, Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới thông qua tài khoản Instagram trong 12 tháng qua.

Cụ thể, siêu sao người Bồ đã thu về tổng cộng 41,7 triệu bảng (1221 tỷ VNĐ) thông qua 46 bài quảng cáo. Như vậy, anh chàng bỏ túi 971 nghìn bảng (28,4 tỷ VNĐ)/mỗi bài quảng cáo. Kể ra, số tiền CR7 kiếm được thông qua Instagram còn nhiều hơn khoảng 14 triệu bảng so với tiền lương tại Juventus. Ronaldo cũng là cá nhân có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram với 222 triệu người. Ronaldo đứng đầu danh sách những người kiếm tiền giỏi nhất qua Instagram 12 tháng qua.

Messi dù đứng thứ 2 nhưng kém Cristiano Ronaldo khá xa. Messi có 25,2 triệu bảng (740 tỷ VNĐ), 631 nghìn bảng cho mỗi bài viết quảng cáo. Dù đã nghỉ hưu từ lâu nhưng David Beckham vẫn duy trì được sức hút của mình. Ông bố 4 con tính sương sương cũng có 9,6 triệu bảng (281 tỷ đồng). Một số cầu thủ khác cũng có tên trong danh sách 15 người kiếm tiền giỏi nhất trên Instagram là Neymar (6,7 triệu bảng), Ibrahimovic (6,3 triệu bảng), Ronaldinho (4,47 triệu bảng).

Trang Instagram cá nhân của Ronaldo

Trang Instagram cá nhân của Ronaldo

Theo tính toán từ Công ty tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ. Ronaldo sẽ kiếm được 1,2 triệu bảng (38 tỷ VNĐ) từ các nhà quảng cáo cho mỗi bài viết. Mà anh đăng lên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, Ronaldo không phải người kiếm được nhiều tiền nhất từ một bài post quảng cáo. Danh hiệu này thuộc về cô nàng người mẫu lắm tai tiếng Kylie Jenner. Mỗi nhãn hàng phải trả cho cô em nhà Kardashian khoảng 1,2 triệu bảng. Tuy nhiên, do nhận được ít lời mời quảng cáo hơn nên cô nàng này chỉ thu về được 16,2 triệu bảng.

Lúc này, trang Instagram cá nhân của Ronaldo đang có hơn 308 triệu người theo dõi. Nhiều hơn bất kỳ ngôi sao bóng đá, điện ảnh, chính trị gia, VĐV thể thao… nào khác. Đây là lần đầu tiên Ronaldo đứng đầu BXH này, vốn được công bố đều đặn kể từ năm 2017. Xếp thứ hai trong danh sách thu nhập cao trên Instagram là Dwayne “The Rock” Johnson, ngôi sao Hollywood, nhà sản xuất. Và đồng thời là huyền thoại đấu vật WWE.

“The Rock” kiếm được 1,1 triệu bảng cho mỗi bài đăng. Trước đó, Dwayne “The Rock” Johnson là người có thu nhập cao nhất thế giới vào năm 2020. Nhưng bây giờ, anh phải nhường vị trí số 1 cho Ronaldo. Nữ ca sĩ xinh đẹp Ariana Grande đứng thứ 3 đứng thứ 2 với 1,1 triệu bảng cho mỗi bài đăng. Kylie Jenner và Selena Gomez cùng kiếm được 1,08 triệu bảng. Có mặt ở vị trí thứ 6 là cô nàng sở hữu vòng 3 đầy quyến rũ Kim Kardashian. Với 1,02 triệu bảng còn siêu sao Lionel Messi đút túi 840.000 bảng.